Bài tập aerobic giảm cân tại nhà


51
51 điểm

Bài tập aerobic giảm cân hiệu quả chỉ sau 1 tuần.

Giảm cân ngoài chế độ ăn kiêng thì luyện tập như thế nào cũng là một cách mà hiện được các phái đẹp quan tâm tìm hiểu, với mong muốn có được thân hình thon gọn. Và hiện nay phổ biến nhất có thể nói đến là các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả, với những tác động mạnh tác động lên các bộ phận cơ thể, giúp nhanh chóng đánh tan mỡ thừa trả lại cho bạn vóc dáng thon gọn, hiện đang được nhiều cô nàng yêu thích chọn lựa.

Bài tập aerobic giảm cân không những hiệu quả, mà bên cạnh đó còn giúp các bạn có một tinh thần thoải mái, năng động hơn, vui vẻ và xua tan mệt mỏi, vì những bài tập aerobic giảm cân thường là năng động và vui nhộn.

2 bài tập aerobic giảm cân co eo và đùi:

thứ 1: Bài tập aerobic giúp eo thon.

Vòng eo nhỏ nhắn và thon gọn luôn là mơ ước của tất cả các nàng. Với bài tập aerobic này, những động tác với tác động mạnh lên phần cơ ở khu vực này, sẽ giúp lượng mỡ được đánh giảm và định hình vòng eo trở lại.

Bài tập aerobic giảm cân giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn.
Bài tập aerobic giảm cân giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn.

 

Với bài tập này chúng ta thực hiện như sau:

  • Đứng hai chân rộng bằng vai, một tay đặt dưới rốn, tay kia đưa giơ cao qua đầu
  • Lắc mông qua bên trái, qua bên phải kết hợp hạ tay ( Thực hiện 2 lần 8 nhịp )

 

thứ 2: Bài tập aerobic cho phần đùi săn chắc.

Đùi to khiến các bạn nữ mất đi sự tự tin mỗi khi diện váy ngắn hay quần ngắn, đó cũng là một khuyết điểm lớn của chị em. Và bài tập đùi sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ thừa ở đùi và săn chắc.

Bài tập aerobic cho phần đùi săn chắc
Bài tập aerobic cho phần đùi săn chắc

Thực hiện như sau:

  • Dang hai chân rộng bằng vai, đưa hai tay lên cao.
  • Đưa chân cao một góc 90 độ, đồng thời hạ tay xuống.
  • Hạ chân, chuyển sang nâng chân kết hợp đưa tay qua bên trái.
  • Thực hiện bài tập 3 lần 8 nhịp.

Trên đây là bài tập aerobic vô cùng hiệu quả cho những bạn nào muốn giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả. Tuy nhiên thì sẽ rất khó khăn cho những bạn mới bắt đầu, vì bạn sẽ bị đau nhức vùng cơ do tác động của bài tập.

Mình cũng được biết hiện nay ở một số địa điểm tập aerobic và gym thì có sản phẩm trà giảm cân thảo dược, giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. 


NẾU YÊU THÍCH? HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ!

51
51 điểm
Lê Hường

Béo Bụng sau sinh là vấn đề mặc cảm của các chị em phụ nữ và Hường cũng không ngoại lệ. Sau khi tìm hiểu và sử dụng thành công trà giảm béo thảo dược tự nhiên, nên Hường nhập về giới thiệu giúp chị em quên đi mặc cảm, lấy lại vóc dáng thon gọn....Tìm Hiểu Thêm

Hãy thảo luận cùng Cộng Đồng!

error: Alert: Content is protected !!