Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà


55
55 điểm

Bạn đang muốn giảm mỡ bụng để giúp cho vòng 2 trở lên thon gọn và đẹp hơn. Bạn đang tìm kiếm các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất mà không tốn kém bất cứ chi phí nào. Để giúp cho các chị em có các bài tập hiệu quả, mọi người cùng đọc bài viết chia sẻ của Hường Liya dưới đây để tìm hiểu nhé!

Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất 
Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập leo núi 

bài tập leo núi là một trong những bài tập giúp giảm được mỡ bụng hiệu quả nhất mà nhiều chị em áp dụng. Động tác tập của bài này được thực hiện giống như động tác leo núi rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. 

Bài tập này thực hiện toàn thân nên ngoài tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả thì còn có tác động lên các bộ phận khác của cơ thể giúp cho chị em có được một thân hình như ý muốn. Bạn nên duy trì tập luyện bài tập này mỗi ngày và tập nhiều lần để cho thấy hiệu quả mang lại. 

Bài tập gập chữ V 

Động tác tập thân người gập chữ V cũng là bài tập giảm mỡ bụng được các chị em áp dụng. Bài tập này rất đơn giản, bạn chỉ cần tập ngay tại sàn nhà và tác động lực lên vùng bụng trên và bụng dưới của cơ thể để giúp cho thân hình trở lên dẻo dai và đẹp như mong muốn. 

Bài tập rất dễ thực hiện: bạn chỉ cần co 2 chân lên phía trước và duỗi thẳng chân và tay đẩy về phía trước tạo thành một chữ V. Bạn nên tập luyện nhiều lần để giúp mỡ bụng giảm nhanh chóng, hiệu quả. 

Bài tập gập chữ V đơn giản giúp vòng 2 eo thon 
Bài tập gập chữ V đơn giản giúp vòng 2 eo thon

Bài tập vặn mình giảm mỡ bụng 

Bài tập vặn mình để giảm mỡ bụng bạn có thể thực hiện trước khi đi ngủ. Với động tác đơn giản:

–  Đầu tiên, bạn nằm dang thẳng tay chân.

– Sau đó thu 2 chân lại và xoay người bên trái và xoay bên phải. 

– Tiến hành thực hiện trong thời gian 15 phút mỗi tối để thấy được hiệu quả tuyệt vời. 

Bài tập chạy bộ

Một trong các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất là chạy bộ. Chạy bộ không chỉ giúp cho bạn có được một thân hình khỏe khoắn, đốt cháy lượng calo mỗi ngày mà còn giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy, bạn nên dành thời gian chạy bộ vào mỗi buổi sáng để giúp cho bạn có được tinh thần sảng khoái và một cơ thể khỏe mạnh. 

Bài tập giảm mỡ bụng giơ thẳng chân lên 

Bài tập giảm mỡ bụng khi bạn giơ 2 chân thẳng lên là một trong những bài tập được nhiều chị em lựa chọn. Bởi bài tập không cần bất cứ dụng cụ nào hay đơn giản bạn có thể tập luyện tại bất cứ vị trí nào giúp cho cơ thể săn chắc, khỏe khoắn. Quan trọng hơn là vùng mỡ bụng được giảm hiệu quả. 

Bài tập giơ thẳng chân hiệu quả giúp cho bạn có được thân hình như ý 
Bài tập giơ thẳng chân hiệu quả giúp cho bạn có được thân hình như ý

Bài tập giảm mỡ bụng với bóng 

Bài tập với bóng để giảm mỡ bụng được coi là một trong những bài tập hiệu quả nhất được nhiều chị em áp dụng. Bài tập trên bóng không hề đơn giản cần sự khéo léo và một tư thế ổn định để giúp cho bạn tập luyện với bóng đơn giản nhất. Thao tác đơn giản như sau:

  • Bạn nằm tựa trên bóng, 2 chân đặt cố định chắc chắn.
  • Đặt tay ngang phần má và bắt chéo tay đằng sau.
  • Sau đó từ từ hạ phần lưng thấp xuống và giữ bóng ổn định để tiến hành thực hiện.
  • Hít sâu và hạ lưng để lưng giãn trên bóng. 

Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Các bài tập giúp cho bạn có được một thân hình săn chắc, khỏe mạnh và vòng 2 như ý muốn. Để mang lại hiệu quả từ các bài tập giảm mỡ bụng thì tốt nhất bạn nên duy trì thường xuyên và kết hợp một chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để tập luyện mỗi ngày. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm trà giảm cân Jasmine tea và trà giảm cân Jasgold giúp giảm cân tuyệt vời nhất. 

Hai sản phẩm trà giảm cân này của congdonglamdep.vn đang chiếm lĩnh trên thị trường có công dụng giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Sản phẩm trà đều được làm từ 100% các thảo dược tự nhiên tuyệt vời nhất để giảm cân nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. 

Ngoài tác dụng chính giảm cân thì sản phẩm trà giảm cân của Hường Liya còn có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe giúp phòng chống các bệnh như: ung thư, cảm lạnh,… giúp cho cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần tốt nhất. 

Sản phẩm trà giảm cân Jasmine tea sự lựa chọn số 1 của các chị em 
Sản phẩm trà giảm cân Jasmine tea sự lựa chọn số 1 của các chị em

Lựa chọn trà giảm cân tại Hường Liya các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bán hàng tại Hường Liya sẽ hỗ trợ tư vấn giúp cho bạn có được sản phẩm giảm cân tuyệt vời nhất và phù hợp với bạn. 

Trên đây là các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất mà các chị em có thể áp dụng. Để giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả mà không cần tập luyện thì các chị em nên lựa chọn sản phẩm trà giảm cân của Hường Liya để yên tâm sử dụng. 


NẾU YÊU THÍCH? HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ!

55
55 điểm
error: Alert: Content is protected !!