Cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm


61
61 điểm

Cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm không phải là mới đối với chị em phụ nữ. Nhưng tại sao nhiều người lại áp dụng không thành công, đồng thời cần lưu ý những gì khi áp dụng phương pháp này? Hãy tham khảo cùng chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Giảm cân bằng mật ong với nước ấm liệu có mang lại hiệu quả gì?

Mật ong là một loại thực phẩm ít calo nhưng có nhiều vitamin và khoáng chất, thích hợp cho người ăn kiêng. Ngoài ra, mật ong còn có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng, kích thích hoạt động của dạ dày, đào thải độc tố trong cơ thể, cải thiện táo bón,…

Giảm cân bằng mật ong với nước ấm có thật sự mang lại hiệu quả?
Giảm cân bằng mật ong với nước ấm có thật sự mang lại hiệu quả?

Giảm cân bằng nước ấm và mật ong là hoàn toàn có thể vì vị ngọt của mật ong có thể giúp bạn quên đi cảm giác đói. Mật ong cũng cung cấp cho chúng ta lượng vitamin B, vitamin C, canxi và kali cần thiết để không làm mất cân bằng dinh dưỡng trong quá trình giảm cân. Chế độ ăn kiêng với mật ong giúp giảm mỡ bụng và vòng eo nhanh nhất, sau đó sẽ giảm cân, vóc dáng đẹp, làn da đẹp,…

Kinh nghiệm giảm cân bằng mật ong với nước ấm (MONA)

Có hai cách giảm cân bằng mật ong với nước ấm mà bạn có thể biết đó là MONA hoàn toàn và không hoàn toàn:

MONA hoàn toàn

Khi sử dụng phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì sử dụng liên tục. Đây được coi là một phương pháp giảm cân cấp tốc, bạn sẽ cắt ba bữa ăn hàng ngày để thay thế bằng MONA. Một số bạn khi sử dụng phương pháp đã có thể giảm cân thành công trong 3 ngày với 4kg, 1kg5, 2kg,… rất nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy công thức giảm cân bằng MONA là gì? Bởi vì bạn đang nhịn ăn cả 3 bữa ăn trong một ngày thay cho sử dụng MONA, bạn phải có đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sức mạnh và năng lượng. Lượng MONA được khuyến nghị trong một ngày là 150gr-200gr (150gr tương đương với 110ml nước ấm) đây sẽ là lượng tiêu chuẩn mà không ảnh hưởng đến lượng đường nạp vào cơ thể bạn.

Kinh nghiệm giảm cân bằng phương pháp MONA
Kinh nghiệm giảm cân bằng phương pháp MONA

MONA không hoàn toàn

Khi áp dụng dụng phương pháp MONA không hoàn toàn bạn chỉ cần cắt một bữa ăn. Bên cạnh đó cũng không cần sử dụng 150gr mật ong như ở trên và lượng MONA sẽ được tính tùy thuộc vào bữa ăn. 

Trong đó công thức sẽ là: Bữa ăn chính sẽ được trộn với hàm lượng 20 – 40ml mật ong + 300ml nước ấm, bữa ăn nhẹ sẽ bằng một nửa bữa ăn chính. Bạn có thể cắt giảm 2 bữa hoặc 1 bữa tùy theo cơ thể nhưng nên duy trì mật ong giảm cân trong ít nhất 3 ngày để thấy được tác động lên cơ thể và thể lực của bạn.

Giai đoạn bắt đầu của việc sử dụng MONA

Khi áp dụng cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm bạn cần phải có một giai đoạn làm quen với phương pháp này. Vài ngày đầu bạn chỉ nên cắt bữa trưa (không nên uống mật ong vào buổi sáng để giảm cân) và kết hợp với việc sử dụng “MONA không hoàn toàn” của bữa ăn chính. 

Sau 2-3 ngày, khi cơ thể bạn đã quen với phương pháp này, bạn có thể chuyển sang cắt bữa tối. Đây chỉ là giai đoạn để cơ thể bạn làm quen với nó trước khi chuyển sang phương pháp MONA hoàn toàn.

Trường hợp không nên dùng mật ong với nước ấm để giảm cân

Tuy rằng cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm sẽ mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhưng không phải ai cũng có thể giảm cân được bằng phương pháp này, nhất là đối với một số trường hợp sau đây.

  • Chỉ nên dùng mật ong nước ấm để giảm cân cho những người không có đường trong máu (nghiêm cấm mọi loại bệnh tiểu đường).
  • Ngoài ra, phụ nữ mang thai (khi mang thai, phụ nữ thường bị rối loạn đường huyết và giảm cân có thể ảnh hưởng đến thai nhi).
  • Đặc biệt là những người có tiền sử viêm dạ dày, huyết áp thấp, thiếu máu, rối loạn tiền đình không nên uống mật ong nước ấm.
Không nên sử dụng mật ong đối với người mang thai
Không nên sử dụng mật ong đối với người mang thai

Tác dụng phụ thường gặp của việc giảm cân bằng nước ấm mật ong

Trong quá trình giảm cân bằng mật ong với nước ấm sẽ gây ra một số tác dụng phụ chẳng hạn như: tiêu chảy, chóng mặt, cân nặng lên xuống không kiểm soát,… Bạn nên dừng ngay cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm này nếu bạn gặp các tác dụng phụ ở trên.

Tác dụng phụ của việc giảm cân bằng mật ong
Tác dụng phụ của việc giảm cân bằng mật ong

Vì cơ thể bạn có hệ tiêu hóa yếu dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng, mất nước vì không dung nạp được các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Đó cũng là kinh nghiệm trước đây của nhiều người khi giảm cân bằng nước ấm mật ong.

Với phương pháp MONA này, bạn chỉ cần kiên trì, theo dõi kết quả chặt chẽ và lên kế hoạch cho việc giảm cân của mình với mật ong một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trên đây là kinh nghiệm giảm cân mật ong và nước ấm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Chúc bạn có thể thực hiện thành công phương pháp giảm cân này trong thời gian ngắn nhất.


NẾU YÊU THÍCH? HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ!

61
61 điểm
error: Alert: Content is protected !!