Có nên bán mỹ phẩm Oriflame


Mỹ phẩm Oriflame là dòng mỹ phẩm rất quen thuộc với mỗi chúng ta và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dòng mỹ phẩm này thuộc công ty mỹ phẩm Oriflame đây là một công ty đa cấp. Chính vì thế mà những người có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì luôn đặt ra câu hỏi “Có nên bán mỹ phẩm Oriflame không?”. Các công ty đa cấp không phải công ty nào cũng xấu và để có câu trả lời mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Oriflame là dòng mỹ phẩm được rất nhiều người chọn mua
Oriflame là dòng mỹ phẩm được rất nhiều người chọn mua

Có nên bán mỹ phẩm Oriflame hay không?

Công ty mỹ phẩm Oriflame là một công ty đa cấp chính vì vậy mà từ trước tới nay công ty này chịu rất nhiều điều tiếng ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Thực tế cho thấy, công ty này là một công ty đa cấp kinh doanh có đạo đức và đặc biệt chưa từng bị vi phạm pháp luật. 

Nếu bạn còn băn khoăn về việc có nên bán dòng mỹ phẩm của công ty này hay không? Hay công ty này có lừa đảo không? Thì bạn hãy xem vào thực tế của công ty, giả sử họ là một công ty lừa đảo vậy họ có thể phát triển được mạnh mẽ cho tới hiện nay không? Theo thống kê thì công ty Oriflame đã mở rộng quy mô hoạt động lên tới 60 quốc gia và đã có hơn 4 triệu cộng tác viên.

Thêm vào đó, dòng sản phẩm của công ty rất đa dạng từ nước hoa, kem dưỡng da, thực phẩm chức năng, các gói chăm sóc cá nhân hay những phụ kiện về mỹ phẩm. Còn về chất lượng thì có lẽ không phải bàn nhiều. Tất cả những sản phẩm của hãng mỹ phẩm này đều có phân khúc giá tầm trung rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

Có nên bán mỹ phẩm Oriflame? - Chúng ta nên bán mỹ phẩm vì chúng sẽ đem lại lợi nhuận to lớn cho các bạn
Có nên bán mỹ phẩm Oriflame? – Chúng ta nên bán mỹ phẩm vì chúng sẽ đem lại lợi nhuận to lớn cho các bạn

Có thể khẳng định rằng bạn hoàn toàn nên bán mỹ phẩm Oriflame, nó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một mức lợi nhuận tốt nhất. Hơn thế nữa, đối tượng bán dòng mỹ phẩm này không giới hạn về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp. Thêm một ưu điểm nữa khi bạn bán dòng sản phẩm này đó là bạn không cần phải bỏ ra số vốn ban đầu quá lớn, không bó buộc, giờ giấc làm việc thoải mái và đặc biệt là không cần thuê mặt bằng.

Khi tham gia bán mỹ phẩm Oriflame bạn còn được tham gia những khóa học đào tạo bài bản về cách bán hàng, và được hỗ trợ từ đội ngũ cộng tác viên bán hàng. Chắc chắn khi bán dòng sản phẩm này bạn sẽ vô cùng cảm thấy thích thú và hài lòng. 

Hiện nay, dòng sản phẩm này đang trở nên phổ biến và được rất nhiều chị em phụ nữ ở Việt Nam sử dụng. Vì thế, mà việc có nên bán mỹ phẩm Oriflame hay không bạn không cần phải suy nghĩ nhiều hãy bán mỹ phẩm này và chắc chắn bạn sẽ có được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Kinh doanh mỹ phẩm Oriflame là sự lựa chọn sáng suốt nhất
Kinh doanh mỹ phẩm Oriflame là sự lựa chọn sáng suốt nhất

Bí quyết để bán được mỹ phẩm Oriflame hiệu quả nhất

Để bán được mỹ phẩm này một cách hiệu quả nhất có rất nhiều cách khác nhau và bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

Nếu bạn mở cửa hàng

Trong trường hợp bạn mở cửa hàng chuyên bán các mỹ phẩm của hãng Oriflame thì ban đầu nếu chưa có nhiều khách thì bạn hãy mời bạn bè, người thân, hay những người quen biết đến mua ủng hộ bạn. Hoặc bạn có thể tập trung họ lại để giới thiệu cho họ biết cách sử dụng sản phẩm và cách chăm sóc sắc đẹp. Hay giới thiệu cho họ cách bán hàng và chiết khấu % hoa hồng cho họ.

Ngoài ra, bạn có thể phát tờ rơi quảng cáo về cửa hàng của mình hay giữ liên lạc với những khách hàng thường xuyên mua sản phẩm. Đối với trường hợp phát tờ rơi thì bạn cần phải ghi đầy đủ thông tin liên hệ của bạn để khách hàng có thể liên lạc. Hoặc bán có thể bán hàng ở những nơi công cộng nhiều người qua lại.

Nếu bạn bán hàng online

Nếu bạn chỉ là một cộng tác viên bán hàng online thì có rất nhiều cách bán hàng hiệu quả. Tận dụng bán hàng trên mạng sẽ giúp bạn tận dụng được rất nhiều thời gian. Bạn vừa có thể đi làm và vừa bán hàng online, hay bạn là học sinh sinh viên cũng có thể làm được.

Với cách bán hàng này bạn có thể lập ra các trang web, blog, fanpage hay bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân của bạn. Ban đầu chưa có khách bạn có thể nhờ những người thân quen ủng hộ hay giới thiệu khách hàng cho. Ngoài ra bạn có thể lập một hội nhóm chuyên bán dòng sản phẩm này và mọi người có thể hỗ trợ lẫn nhau trong việc tìm kiếm khách hàng.

Bạn có thể bán mỹ phẩm online hay mở cửa hàng đều được
Bạn có thể bán mỹ phẩm online hay mở cửa hàng đều được

Thêm nữa đó là bạn có thể quảng cáo trên Google hay Facebook để có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng của mình. Bạn chỉ cần kiên trì bán hàng chắc chắn bạn sẽ có thể thành công trong công việc này.

Với những chia sẻ như trên hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất và bạn đã tìm được câu trả lời có nên bán mỹ phẩm Oriflame hay không? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.


NẾU YÊU THÍCH? HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ!

1033
723 CHIA SẺ, 1033 điểm
Dương Đình Chiến
Tớ là Chiến (10 năm về trước Chiến 19 Tuổi). Tớ yêu làm Marketing về mỹ phẩm làm đẹp, mong muốn xây dựng cộng đồng làm đẹp được nhiều bạn bè yêu mến. Hiện tại Tớ đang làm chân sai vặt Tại shop(Marketing, Quảng cáo, Đóng hàng, Thi thoảng làm shipper). Hãy kết bạn facebook với tớ Tại đây
error: