Sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn


Sữa rửa mặt Tây Thi chính là cứu tinh cho những ai đang ở độ tuổi dậy thì bị lên mụn. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phương pháp sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Phương pháp sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn

Mụn là một vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt là đối với những người đang ở lứa tuổi dậy thì. Khi bước vào giai đoạn dậy thì, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi gây nên sự tích tụ của các bã nhờn dẫn đến lỗ chân lông bị to ra, từ đó gây ra nhiều đốm mụn khó chịu trên khuôn mặt.

Chính vì vậy, vấn đề đặt ra ở đây là cần tìm ra một loại sữa rửa mặt có thể khắc phục được tình trạng mụn trên khuôn mặt hiệu quả.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển ngành mỹ phẩm Việt Nam đã cho ra đời bộ sản phẩm mỹ phẩm Tây Thi, đây chính là vị cứu tinh cho những ai đang gặp khó khăn về mụn.

Phương pháp sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn rất dễ thực hiện
Phương pháp sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn rất dễ thực hiện

Phương pháp sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi khá đơn giản: bạn chỉ cần làm ướt mặt sau đó lấy một lượng vừa đủ sữa rửa mặt Tây Thi ra tay. Từ từ xoa nhẹ sữa rửa mặt Tây Thi lên mặt, mát xa mặt nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút. Lúc này, các dưỡng chất trong sữa rửa mặt Tây Thi sẽ thẩm thấu vào da, giúp da trở nên căng bóng và mịn màng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn

Chị em đã sử dụng sữa rửa mặt đúng cách chưa? Đây là một câu hỏi đặt ra khá nhiều, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. rửa mặt là một trong những bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da. Nhiều người thường bỏ qua các bước đơn giản hoặc họ làm cho có điều này dẫn đến việc chăm sóc da không mang lại hiệu quả cao. Hay nói cách khác chính là việc bạn không sử dụng sữa rửa mặt đúng cách.

Vậy có những lưu ý gì khi sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi? Trước khi bắt đầu rửa mặt chị em hãy nên vệ sinh tay sạch sẽ với xà phòng chuyên dụng. Sau khi bôi lớp sữa rửa mặt lên mặt, chị em lưu ý không nên rửa mặt quá kỹ điều này sẽ gây tổn thương đến da.

Trong quá trình rửa mặt chị em cần mát xa nhẹ nhàng để tránh làm tổn hại hay xây xước da mặt.

Cần lưu ý rửa tay thật sạch trước khi sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi
Cần lưu ý rửa tay thật sạch trước khi sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi

Chị em cũng nên biết rằng rửa mặt bằng sữa rửa mặt Tây Thi chỉ là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da mặt. Chính vì vậy, chị em cần phải kết hợp với các sản phẩm khác như kem cung cấp độ ẩm cho da hay kem dưỡng da của bộ sản phẩm Tây Thi trị mụn. Kết hợp nhiều sản phẩm giá như vậy thì chị em mình có thể có một làn da căng bóng, mịn màng.

Thêm vào đó, chị em cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc, nên ăn các thực phẩm mát tránh dầu mỡ, cay nóng để chống những đốm mụn mọc lên ngày càng nhiều.

Cần trải qua 6 bước rửa mặt với sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn
Cần trải qua 6 bước rửa mặt với sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn

Các bước rửa mặt đúng cách với sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn

Bên cạnh việc lựa chọn sữa rửa mặt Tây Thi thì chị em cần phải có một quy trình rửa mặt đúng cách thì mới có thể đem lại hiệu quả rõ rệt được.

Quá trình rửa mặt bằng sữa rửa mặt Tây Thi chị một trải qua sáu bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chị em hãy vệ sinh tay sạch sẽ với xà phòng chuyên dụng. Sau đó sử dụng khăn sạch mềm thấm khô tay.

Bước 2: bước tiếp theo là tẩy trang. Chị em làm ướt ra sau đó lấy một lượng sữa rửa mặt Tây Thi vừa đủ, xoa đều hai lòng bàn tay rồi xoa lên mặt.

Bước 3: khi đã có một lượng bọt nhất định trên mặt , chị em hãy dùng tay mát xa nhẹ nhàng làm cho lớp bọt sánh mịn. Hãy lưu ý rằng thao tác càng nhẹ nhàng bao nhiêu thì lực bot tạo ra càng nhiều bấy nhiêu.

Bước 4: rửa lớp bột với nước và tiến hành rửa mặt bằng sữa rửa mặt Tây Thi trị mụn lần hai. Lúc này,  chắc cũng tương tự như bước 3.

Bước 5: Chị em hãy rửa mặt sạch với nước lạnh. Lưu ý không nên để lớp một của sữa rửa mặt còn đọng lại trên da vì như vậy sẽ khiến da của mình bị khô.

Bước 6: Đây là bức cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng. Chị em hãy lấy một chiếc khăn thật mỏng mềm tiến hành thấm khô những lúc nước còn đọng lại trên mặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp sử dụng sữa rửa mặt Tây Thi. Hy vọng chị em có thể áp dụng đúng những phương pháp chúng tôi đã nêu trên để có một làn da khỏe khoắn, căng mịn, sáng bóng.


NẾU YÊU THÍCH? HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ!

Hường Liya

LÀM ĐẸP - CHÍNH HÃNG - HIỆU QUẢ
error: