Truyền trắng bao nhiêu tiền


Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong muốn của mọi chị em phụ nữ. Cũng chính điều đó đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt phương pháp làm trắng da. Trong số đó, truyền trắng đang được khá nhiều chị em lựa chọn. Vậy truyền trắng bao nhiêu tiền? Có tốt hay không? Giữ được bao lâu?

1. Truyền trắng có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi truyền trắng da có tốt hay không, chúng ta cùng đi phân tích xem lợi ích cũng như hạn chế không mong muốn của giải pháp này như thế nào. Cũng từ đó sẽ một phần giúp bạn lý giải được truyền trắng bao nhiêu tiền, liệu hình thức này có đáng không?

1.1 Lợi ích của truyền trắng da

Truyền trắng bao nhiêu tiền
Truyền trắng bao nhiêu tiền

Truyền trắng là phương pháp làm trắng da thông qua việc dẫn truyền trực tiếp những dưỡng chất, vitamin hoặc chất có tác dụng làm trắng da vào máu.Truyền trắng bao nhiêu tiền . Các dưỡng chất sẽ giúp phân giải hắc sắc tố của tế bào melanin, từ đó giúp làn da trắng sáng hơn. Hơn nữa, các chất ấy còn hỗ trợ thải độc da, kích thích sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Đặc biệt, do được truyền trực tiếp vào máu nên tác động của chúng vô cùng nhanh chóng, vượt trội hơn hẳn nhiều cách thức làm đẹp hiện nay. Thông thường, sau khoảng 2 – 3 tuần thực hiện, làn da sẽ được cải thiện rõ rệt.

1.2 Hạn chế của truyền trắng

Hạn chế của truyền trắng
Hạn chế của truyền trắng

Mặc dù lợi ích làm trắng vượt trội, nhanh chóng nhưng phương pháp này lại tồn tại khá nhiều hạn chế. Theo chia sẻ của các chuyên gia, chất truyền làm trắng da tiềm ẩn một số nguy hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khi truyền vào tĩnh mạch có thể bị sốc phản vệ, gây tắc thở. Ngoài ra, phương pháp này còn gây ra một số tác dụng phụ như: suy giảm hệ miễn dịch, gặp các bệnh lý về tim, hô hấp,…

Vì vậy, khi có ý định làm trắng da bằng phương pháp truyền trắng, bạn nên đến các địa chỉ, cơ sở làm đẹp uy tín, được cấp phép hoạt động rõ ràng. Cũng như tìm hiểu về thành phần, chất lượng các chất tiêm vào người sao cho phù hợp với thể trạng, cơ địa của bản thân. Tuyệt đối không nên ham giá thuốc rẻ vì rất dễ gây nguy hiểm cho làn da và sức khỏe của chính mình.

2. Truyền trắng da giá bao nhiêu tiền?

Truyền trắng bao nhiêu tiền?
Truyền trắng bao nhiêu tiền?

Truyền trắng bao nhiêu tiền đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nó lại không có một con số cụ thể cho mọi trường hợp. Bởi giá truyền trắng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của các chất truyền trắng. Nếu truyền các loại chất như vitamin E, vitamin C thì giá sẽ thấp hơn so với những chất như tế bào noãn thực vật, nhau thai cừu,…

Hơn nữa, truyền trắng da thường được tiến hành theo một liệu trình chứ không phải là tiêm một lần là xong. Trong khi đó, mỗi cơ sở làm đẹp lại đưa ra một liệu trình khác nhau. Vì vậy, giá truyền trắng cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thực hiện.

Nhưng nhìn chung, truyền trắng có mức giá dao động từ 20 đến 90 triệu đồng cho một liệu trình gồm 10 lần. Trung bình, mỗi lần truyền bạn sẽ phải bỏ từ 2 triệu đồng trở lên. Mức giá cao nhất lên tới 9 triệu đồng/lần truyền.

Ngoài ra, một số cơ sở còn tình giá truyền trắng theo lượng chất truyền. Nếu bạn truyền Glutanthion thì sẽ phải trả 5 – 7 triệu đồng cho 1ml. Khi muốn dùng nhiều hơn thì số tiền cứ thế nhân lên.

3. Làn da sau khi truyền trắng duy trì được bao lâu?

Bên cạnh truyền trắng giá bao nhiêu tiền thì độ duy trì của làn da sau khi truyền trắng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thời gian này dài hay ngắn lại phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng loại thuốc tiêm và cơ địa của mỗi người.

Làn da sau khi truyền trắng duy trì được bao lâu?
Làn da sau khi truyền trắng duy trì được bao lâu?

Với những người da đen bẩm sinh, cơ địa lì thì thời gian lên xuống tông da sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Ngược lại, nếu lộ trình, liều lượng truyền trắng được xây dựng phù hợp với cơ địa thì hiệu quả sẽ được dài lâu. Bên cạnh đó, nếu sử dụng chất truyền trắng tốt, cao cấp như Glutathione, Collagen thì chắc chắn hiệu quả duy trì sẽ lâu hơn so với các chất như vitamin C.

Ngoài ra, thời gian duy trì này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Chẳng hạn như cách chăm sóc da sau khi truyền trắng, chế độ ăn uống, ngủ, nghỉ hoặc môi trường tác động bên ngoài,….

Nếu bạn tuân thủ, thực hiện đúng theo các nguyên tắc đề ra, truyền trắng sẽ giúp da bạn trắng hồng trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm. Nhưng nếu dưỡng chất không phù hợp với cơ địa hoặc làn da không được chăm sóc tốt thì nó chỉ có thể duy trì được 2 – 3 năm. Khi đó, bạn có thể tiếp tục thực hiện truyền trắng để duy trì làn da của mình.

4. Suy nghĩ cuối cùng

Thông qua những chia sẻ trên, bạn đã giải quyết được khúc mắc truyền trắng bao nhiêu tiền. Cùng các thông tin liên quan khác về phương pháp này như nó có tốt không, hiệu quả được bao lâu.

Ta có thể thấy giá của phương pháp làm đẹp này không hề rẻ. Trong khi đó, rủi ro tiềm ẩn lại khá lớn. Nên bạn có thể lựa chọn giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả mà giá lại thấp hơn rất nhiều bằng cách sử dụng các sản phẩm trắng da của Shopbanmypham được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao.


error: Alert: Content selection is disabled!!
Kết bạn