Uống nước đậu đen rang giảm cân


52
609 CHIA SẺ, 52 điểm

Uống nước đậu đen rang giảm cân, đẹp da hiệu quả.

Các chị em ngoài vấn đề Gia Đình, công việc, thì giảm cân và đẹp da luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, và luôn có hào hứng đón nhận đúng không ạ?. Vậy chị các chị em có ai đã biết đến cách uống nước đậu đen rang giảm cân, đẹp da chưa ạ? ngoài ra còn giúp thanh lọc cơ thể tốt nữa. Nếu chưa thì xem ngay bài viết này, em xin chia sẻ nhé!

Nước đậu đen rang thần dược cần có trong mỗi gia đình.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thì cứ trong vòng 6 tuần, nếu chúng ta ăn mỗi ngày khoảng 250gr đậu nấu chín, thì tương đương với việc chúng ta có thể giảm được 30% lượng cholesterol có trong máu.

Uống nước đậu đen rang giảm cân, đẹp da hiệu quả
Uống nước đậu đen rang giảm cân, đẹp da hiệu quả

Đúng như thế, những hạt đậu không những giàu chất dinh dưỡng, mà còn là vị thuốc quý. Chẳng hạn như uống nước đậu đen rang giảm cân, thanh lọc cơ thể, và bên cạnh đó lại còn giúp đẹp da nữa đấy.

Cách nấu nước đậu đen rang để uống giảm cân như thế nào?

Bước 1: Đậu đen mua về rửa sạch qua nước và để ráo.

Bước 2: Chuẩn bị ấm hoặc nồi nấu nước sôi.

Bước 3: Sử dụng một cái chảo đáy rộng, bật nhỏ lửa và rang đậu đến khi đậu ngã vàng nhẹ là tắt bếp, đảo đều tay.

Bước 4: Chúng ta cho phần đầu đã rang vào nồi nước đã được đun sôi, đun tiếp tục khoảng 10 phút sau đó tắt bếp nhưng vẫn để nguyên đậu trong đó.

Bước 5: Lọc riêng phần đậu và nước, phần nước chúng ta để nguội có thể để vào tủ lạnh uống dần.

Cách uống nước đậu đen rang giảm cân:

Chúng ta uống trước bữa ăn chính 30 phút, vì trog nước đậu đen có chứa nhiều chất đạm, chất sơ và chất chống oxi hóa, sẽ tạo cảm giác no, từ đó hạn chế được lượng thức ăn dung nạp.

Uống nước đậu đen rang có vị thơm, nhưng sẽ hơi khó uống chính vì vậy, chúng ta có thể cho thêm ít muối hoặc đường cho dễ uống ( không cho nhiều sẽ giảm tác dụng ). Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Uống nước đậu đen rang giảm cân tốt, tuy nhiên sẽ mất thời gian và cần tự kiên trì. Chính vì vậy em cũng có tìm hiểu và muốn chia sẻ thêm với chị em sản phẩm trà giảm cân jasmine tea, và để biết trà giảm cân jasmine tea co tot khong?


NẾU YÊU THÍCH? HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ!

52
609 CHIA SẺ, 52 điểm
error: