Sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân


Sau sinh là khoảng thời gian các chị em dễ rơi vào khủng hoảng về cân nặng. Lúc này các chị em bắt đầu nghĩ đến việc sử dụng thuốc giảm cân. Tuy nhiên, sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân thì an toàn và hiệu quả. Đây là băn khoăn của rất nhiều phụ nữ sau sinh. Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

1. Nỗi ám ảnh về cân nặng sau sinh

Hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày để chào đón bé yêu là hành trình không dễ dàng với các chị em. Tuy nhiên, ngay khi em bé chào đời, các mẹ lại phải đối mặt với nhiều hành trình khác gian nan không kém. Một trong số đó là giảm cân. 

Trong giai đoạn mang bầu, các chị em thường tăng 9 – 20kg. Sau khi sinh em bé, số cân nặng tăng thêm này chỉ có thể giảm đi từ 2-4kg. Do đó, so với thời xuân thì cơ thể chị em sồ sề hơn rất nhiều. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. 

Sự thay đổi quá lớn của cơ thể khiến không ít chị em rơi vào trạng thái stress mỗi khi nhìn mình trong gương. Và khi đó, ý định giảm cân bắt đầu le lói. Tuy nhiên, sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân là nỗi đau đáu của các chị em. Bởi lúc này, các chị em không chỉ nghĩ cho riêng mình mà còn phải đảm bảo an toàn cho bé yêu.

2. Chị em sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân?

Trong khoảng thời gian đầu sau sinh, các chị em tuyệt đối không nên uống thuốc giảm cân. Đặc biệt là các chị em nuôi con bằng sữa mẹ. Bởi các loại thuốc dù an toàn đến mấy cũng có thể gây ảnh hưởng đến nguồn sữa dành cho các bé. Vậy nên các mẹ nên hy sinh để bé yêu có thể phát triển khỏe mạnh nhất.

Thời điểm có thể giảm cân sau sinh
Sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân

Thời gian đầu sau sinh, các mẹ cũng không nên áp dụng các chế độ ăn kiêng hà khắc. Thay vào đó, phụ nữ sau sinh phải tẩm bổ đầy đủ các chất dinh dưỡng để có nguồn sữa tốt cho bé. Giảm cân là một hành trình dài nên hoàn toàn có thể trì hoãn một thời gian. Nhưng giai đoạn đầu đời của bé chỉ có một. Vậy nên các chị em nên dành sự ưu tiên cho bé.

Sau khoảng thời gian 6 tháng đầu đối với sinh mổ, khi bé bắt đầu có thể ăn dặm. Đồng thời, cơ thể mẹ cũng ổn định hơn. Lúc này, các chị em có thể nghĩ đến việc giảm cân. Việc giảm cân có thể bắt đầu từ những bài tập nhẹ nhàng, xông hơi, massage và các chế độ ăn kiêng khoa học. 

Sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân
Sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân

Ngoài ra, các chị em có thể bắt đầu nghĩ đến việc uống thuốc giảm cân. Tuy nhiên, các chị em cần phải cẩn trọng lựa chọn những loại thuốc giảm cân an toàn và lành tính. Những dòng thuốc giảm cân có thành phần 100% từ thiên nhiên là sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với các mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa ngoài thì 4 tháng đầu có thể áp dụng các chế độ giảm cân sớm hơn. Các mẹ có thể xây dựng chế độ tập luyện, ăn uống và các loại thuốc hỗ trợ giảm cân. Vì cơ địa sau sinh giảm cân không hề dễ dàng. Do đó, các chị em cần phải thật kiên trì để đạt được mục tiêu.

3. Những loại thuốc giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh

Hành trình tìm lại vóc dáng thời xuân thì của các chị em sau sinh cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Bên cạnh tính hiệu quả, điều các chị em cần quan tâm hàng đầu là an toàn. Đặc biệt, sự an toàn không chỉ dành riêng cho mẹ mà còn cho cả bé. 

Thuốc giảm cân an toàn cho chị em sau sinh
Thuốc giảm cân an toàn cho chị em sau sinh

Để yên tâm nhất, các chị em nên tham khảo tư vấn của các bác sĩ trước khi dùng các loại thuốc giảm cân. Bên cạnh đó, các chị em cũng có thể dựa vào kinh nghiệm của những tấm gương những người phụ nữ sau sinh giảm cân thành công. Mọi sự thận trọng trong hành trình giảm cân sau sinh đều là cần thiết. Vậy nên chị em không nên nôn nóng, đốt cháy giai đoạn. Giảm cân không phải là chuyện một sớm một chiều đặc biệt trong giai đoạn đang cho con bú.

Thảo mộc giảm cân Tiến Hạnh an toàn cho chị em sau sinh
Thảo mộc giảm cân Tiến Hạnh an toàn cho chị em sau sinh

Trên thị trường hiện nay, một số loại thuốc giảm cân an toàn mà các chị em có thể tham khảo là Thuốc giảm cân thảo mộc Tiến Hạnh và Jasgold Tea. Đây đều là những dòng sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, không chỉ an toàn, chúng còn mang lại hiệu quả tuyệt vời trong hành trình đánh bay mỡ thừa tìm lại vóc dáng thon gọn.

4. Suy nghĩ cuối cùng

Một vóc dáng thon gọn là mong muốn hoàn toàn chính đáng của các chị em. Cả tuổi xuân chị em đã hy sinh để mang đến những thiên thần đáng yêu cho gia đình. Vậy nên các chị em xứng đáng có khoảng thời gian để chăm chút bản thân. 

Shopbanmypham.vn
Shopbanmypham.vn

Các chị em hãy chọn đúng thời gian, đúng loại thuốc để giảm cân. Vóc dáng thon gọn sẽ mang lại cho chị em sự tự tin. Vì vậy, đừng ngần ngại sử Thuốc Giảm Cân an toàn để hành trình lấy lại vóc dáng bớt nhọc nhằn hơn.

Trên đây là giải đáp băn khoăn sau sinh bao lâu thì uống thuốc giảm cân an toàn. Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp các chị em giải quyết mối băn khoăn về thời điểm giảm cân. Chúc các chị em sớm đạt được mục tiêu về một vóc dáng không còn mỡ thừa.


error: Alert: Content selection is disabled!!
Nhận ưu đãi