Những câu nói động lực giảm cân


Giảm cân là cả một quá trình dài và gian khổ, chính vì những câu nói động lực giảm cân sẽ là nguồn động lực lớn giúp bạn không dễ dàng bỏ cuộc. Bạn đã biết đó là những câu nói nào chưa? Hãy cùng tham khảo ngay một vài câu nói hay mà ý nghĩa về giảm cân sau đây nhé.

1. Những câu nói động lực giảm cân

“Câu nói hay về giảm cân Ăn sáng như vua, ăn trưa như hoàng tử, ăn tối như kẻ ăn mày” là câu nói hay về chế độ ăn mà những người giảm cân cần nhớ. Rất nhiều người thường có thói quen ăn sáng ít, thậm chí là bỏ bữa, giống như “kẻ ăn mày” trong khi đó ăn trưa và ăn tối rất nhiều.

Những câu nói động lực giảm cân
Những câu nói động lực giảm cân

Đây là một thói quen không hề khoa học và nếu áp dụng với người giảm cân sẽ khiến bạn “công cốc” cả quá trình dài tập luyện. Vì vậy, nếu muốn có một sức khỏe tốt khi giảm cân, hãy nhớ câu nói này.

1.1 Ăn sáng như vua

Câu nói hay về giảm cân này là cách nói ý chỉ bữa sáng cực kỳ quan trọng, bạn cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể trong bữa này.

Ăn sáng như vua
Ăn sáng như vua

Sở dĩ, bữa sáng nên được coi trọng nhất là vì thực phẩm được cung cấp trong bữa sáng sẽ tiếp năng lượng cho bạn một ngày làm việc hiệu quả. Ăn sáng đầy đủ sẽ giúp bạn giữ được mức đường huyết ổn định cho một tinh thần làm việc hiệu quả.

1.2 Ăn trưa như hoàng tử

Đến buổi trưa, bạn có thể ăn vừa phải, ăn để “no bụng”. Thực đơn có thể không giàu dinh dưỡng như bữa sáng nhưng vẫn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng để tiếp tục cho ½ ngày hoạt động nữa.

Những câu nói động lực giảm cân
Những câu nói động lực giảm cân

Bạn có thể tăng cường ăn thêm rau, trái cây trong bữa trưa này. Đặc biệt, đừng quên uống 1 ly nước lọc trước bữa ăn nhé.

1.3 Ăn tối như kẻ ăn mày

Ăn tối như kẻ ăn mày
Ăn tối như kẻ ăn mày

Và riêng buổi tối, hãy ăn thật ít giống như “kẻ ăn mày vậy” vì buổi tối bạn không hoạt động sẽ dễ dàng tích tụ mỡ thừa. Nếu bạn ăn tối quá nhiều, công sức cả ngày tập luyện của bạn sẽ đổ xuống sông xuống biển hết. Đặc biệt, ăn tối quá no mà không vận động còn khiến cơ thể bạn mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm.

2. Câu nói hay về động lực giảm cân

Chắc chắn, khi thực hiện chế độ giảm cân cấp tốc, bạn sẽ thấy cực kỳ chán nản nếu như không có người đồng hành cùng. Tuy nhiên, để giữ vững tinh thần, nhớ nhớ đến câu nói này: “Khi muốn từ bỏ hãy nghĩ đến lý do vì sao mình bắt đầu”.

Câu nói hay về giảm cân động lực giảm cân
Câu nói hay về giảm cân động lực giảm cân

Câu nói này sẽ giúp bạn nghĩ lại những vất vả để bắt đầu. Và khi nhớ lại vì sao mình lại bắt đầu, mình đã bắt đầu khó khăn như thế nào, thậm chí khó khăn hơn bây giờ, mình vẫn làm được thì bạn sẽ lại có thêm động lực là chính bản thân mình.

3. Câu nói hay về quá trình giảm cân

Câu nói hay về giảm cân tiếp theo mà khá nhiều người tâm đắc là “Phải mất 4 tuần để bạn nhận ra sự thay đổi của bản thân, 8 tuần để bạn thân và gia đình nhìn trầm trồ và cần 12 tuần để thế giới kinh ngạc”.

Câu nói hay về giảm cân quá trình giảm cân
Câu nói hay về giảm cân quá trình giảm cân

Thực chất, ý nghĩa của câu nói này là động viên bạn không nên bỏ cuộc giữa chừng khi thực hiện chế độ giảm cân. Dù mọi người có không nhận ra sự thay đổi từng ngày của bạn thì bạn vẫn nên nỗ lực hết mình.

Những thay đổi của cơ thể về ngoại hình, chỉ có bạn mới có thể nhận ra sớm nhất, tiếp theo đó là những người thân của bạn.

Còn muốn cả thế giới nhận ra, bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài, chứ không phải một sớm một chiều. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc, tuy nhiên, có không ít người luôn cảm thấy mệt mỏi vì những cách giảm béo này. Vì vậy bạn nên từ từ giảm cân, sẽ có ngày cả thế giới phải trầm trồ vì bạn.

4. Câu nói hay về thành quả giảm cân

“Tôi của tương lai phải cảm ơn tôi của hiện tại” chính là câu nói hay về giảm cân bạn không thể bỏ qua. Sau một quá trình gian nan và vất vả, khi đã đạt được cân nặng mong muốn, nhìn lại bản thân, chắc chắn bạn sẽ phải cảm ơn những giây phút nỗ lực của mình trước đây.

làm sao để có động lực giảm cân
làm sao để có động lực giảm cân

Trong quá trình giảm cân, bạn cũng nên lấy câu nói này làm động lực để giảm cân mỗi khi thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc nhé.

Khi luôn nhìn về tương lai như thế, chắc chắn bạn sẽ giống như được tiếp thêm động lực để có thể tích cực giảm cân, nỗ lực hết mình hơn nữa. Chắc chắn, nếu kiên trì “mài sắt” sẽ có ngày bạn “nên kim” thôi.

5. SUY NGHĨ CUỐI CÙNG

Trên đây là một số câu nói hay về giảm cân mà bạn nên đọc và coi đó như là động lực của chính mình nhé. Bất cứ khi nào khó khăn, muốn bỏ cuộc, hãy nhớ đến những câu nói này nhé.

Chỉ cần bạn kiên trì, ăn uống khoa học, có phương pháp luyện tập đúng đắn, bạn sẽ có thân hình như mong muốn. Ngoài ra có một số sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả như trà giảm cân, trà đào giảm cân, trà bí đao giảm cân tự nhiên, bạn có thể tham khảo thêm, để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.


error: Alert: Content selection is disabled!!
Nhận ưu đãi